Yealink V32 mang đến tính năng mới mạnh mẽ cho tất cả các Yealink VC

Yealink VC32 phiên bản cập nhật phần mềm mới nhất cho hệ thống hội nghị truyền hình thế hệ thứ hai của Yealink và các thiết bị đầu cuối. Yealink VC32 cung cấp giải pháp đa camera nâng cao cho phép hiển thị trên màn hình, đồng thời ẩn các hình ảnh camera khác mà họ không cần phải tập trung vào tạm thời.
Yealink, nhà cung cấp giải pháp thiết bị đầu cuối truyền thông thống nhất toàn cầu (UC), đã công bố ngày hôm nay việc phát hành V32, bản cập nhật phần mềm mới nhất cho hệ thống hội nghị truyền hình thế hệ thứ hai của Yealink và các thiết bị đầu cuối. Phiên bản không được phân loại này chủ yếu cải thiện trải nghiệm của người dùng, bao gồm tối ưu hóa khả năng tương thích với TV cảm ứng và tăng cường giải pháp đa camera.
Tất cả đầu cuối VC hỗ trợ thuyết trình không dây
- Với việc phát hành V32, tất cả các sản phẩm thế hệ mới của Yealink bao gồm VC200 / VC500 / VC800 / VC880, hỗ trợ Trình bày không dây đầu tiên của Yealink Pod WPP20. Nhờ WPP20, sẽ chỉ có một cáp mạng kết nối CP960, rất đơn giản hóa việc triển khai và làm cho bàn hội nghị sạch hơn. Trong khi đó, WPP20 là nhiều hơn một pod trình bày không dây bằng cách cung cấp một trợ lý cuộc họp trên máy tính của bạn, mà bạn có thể kiểm soát các thiết bị VCS của bạn và quản lý cuộc họp thuận tiện.
VC880 hiện có sẵn cho các phòng hội nghị cực lớn
- VC880 được thiết kế cho các phòng hội nghị và phòng họp cực lớn, đặc biệt khi phòng điều khiển được tách ra khỏi phòng họp chính. Trong những trường hợp này, máy ảnh và codec tất cả trong một thiết kế, chẳng hạn như VC800 / VC500 / VC200, sẽ gây ra nhiều khó khăn cho việc lắp đặt hệ thống dây điện.
- VC880 là một codec không có camera hỗ trợ lên đến 9 camera VCC22. Bạn chỉ cần cáp mạng CAT5 (tối đa 100 mét) và công tắc PoE để triển khai giải pháp đa camera.
- VC880 hỗ trợ máy ảnh của bên thứ ba để đáp ứng nhu cầu đặc biệt trong một số dự án nhất định. VC880 cũng hỗ trợ hệ thống điều khiển âm thanh với âm thanh RCA vào / ra.
Khả năng tương thích cao hơn với TV cảm ứng và trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa
- V32 cho phép tất cả các thiết bị đầu cuối VC tương thích với TV cảm ứng và điểm cuối VC thế hệ mới tương thích với nhiều nhãn hiệu cảm ứng hơn. Bên cạnh đó, Yealink đã thiết kế một phong cách giao diện người dùng mới cho TV cảm ứng. Sau khi kết nối với TV cảm ứng, nó sẽ tự động chuyển sang giao diện người dùng tương tác kiểu TV, cung cấp nhiều chức năng hơn ở phía TV.
Giải pháp đa camera nâng cao
- Giải pháp đa camera của Yealink khiến người dùng có thể chọn hình ảnh VCC22 nhất định được hiển thị trên màn hình, đồng thời ẩn các hình ảnh camera khác mà họ không cần phải tập trung vào tạm thời. Đồng thời, người dùng có thể thay đổi bố cục của các hình ảnh đã chọn. Tất cả các hoạt động này có thể được thực hiện bởi CP960 hoặc TV cảm ứng, mang lại nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.
- Các chi tiết khác về giải pháp đa camera sẽ được minh họa trong ghi chú phát hành.

Mọi thông tin chi tiết về tong dai xin liên hệ!
Điện thoại: 024.777.99.777 - Hotine: 0902 253 263
http://www.tongdai1900.info