Yealink giới thiệu thiết bị hội nghị VC500

Sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp hội nghị trược tuyến bằng thiết bị hội nghị Yealink VC500 cải thiện hiệu quả thông qua khả năng thích ứng mạng mạnh mẽ. Yealink giới thiệu thiết bị hội nghị VC500 sản phẩm mới nhất phục vụ cho nhu cầu phòng họp trực tuyến
Yealink, nhà cung cấp giải pháp kết nối đầu cuối toàn cầu về truyền thông hợp nhất hàng đầu thế giới, đã công bố phiên bản Thiết bị hội nghị Yealink VC500 chuyên dụng, một thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình mạnh mẽ, tích hợp camera chất lượng, góc nhìn lên tới 83 độ, được tối ưu hóa cho các phòng họp nhỏ và vừa.
Mới đây, Yealink giới thiệu thiết bị hội nghị VC500 là sản phẩm mới nhất của Yealink dynamic, thiết bị đầu cuối hội nghị cấp doanh nghiệp, VC500 bao gồm các tính năng phong phú và độc đáo để cung cấp cho người dùng trải nghiệm hội nghị ấn tượng, tiếp tục thực hiện sứ mệnh của chúng tôi: Hợp tác dễ dàng, năng suất cao.

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC500
- Truyền thông thực tế cho các phòng họp nhỏ và trung bình
  + Camera chất, hỗ trợ góc 83 độ  
  + Ống kính góc rộng của VC500 cung cấp một góc nhìn rộng mở rộng 83 độ để đảm bảo rằng mọi người trong phòng đều có thể nhìn thấy trong cuộc họp. Được trang bị máy quay PTZ 1080P60 và 5X, VC500 cung cấp hình ảnh sinh động cũng như tập trung rõ nét.
  + Tối ưu cho các phòng họp vừa và nhỏ

- Khả năng thích ứng mạng tốt hơn
  + Yealink VC500 cải thiện hiệu quả thông qua khả năng thích ứng mạng mạnh mẽ. Hỗ trợ CNTT tối thiểu là cần thiết để nhóm của bạn có thể tập trung vào công việc. Bộ giải mã H.265 / HEVC tiên tiến cho phép các nhóm nhỏ có chất lượng video 1080p từ 512kbps, tiết kiệm 50% băng thông. Với công nghệ phục hồi mất gói dữ liệu video tuyệt vời, VC500 chống lại 30% mất gói tin video để đảm bảo truyền thông video ổn định và không lo lắng.
  + Hỗ trợ H.265 / HEVC Bộ giải mã video, chất lượng video để đạt được hiệu quả tương tự bằng 50% băng thông

- Thiết kế gọn nhẹ triển khai đơn giản
  + Triển khai đơn giản hơn bao giờ hết. VC500 có thể được cài đặt trên màn hình hiển thị, phù hợp trên TV với độ dày từ 1mm đến 77mm, làm cho không gian phòng họp của bạn lộn xộn. Thiết bị nhỏ gọn, gọn nhẹ kết hợp máy ảnh HD và codec tích hợp, chỉ một cáp mạng tiêu chuẩn kết nối khu vực truyền hình và bảng hội nghị, tiết kiệm thời gian và không gian để truyền thông tốt hơn
- Hai gói nâng cao đa dạng
  + VC500-Không dây Micpod: sử dụng công nghệ DECT của Yealink và có hai micrô không dây để tối ưu hóa tính di động trong phòng họp bằng cách cung cấp truyền thoại ổn định. Cũng theo cách này, bảng của bạn có thể được giữ gọn và lộn xộn miễn phí.
  + VC500-Điện thoại có dây: bao gồm một điện thoại VCS 5 inch có thể chạm được được hỗ trợ bởi loa Harman và công nghệ Noise Proof Yealink để tạo ra trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.
- Băng thông và khả năng thích ứng mạng tốt hơn
  + VC500 cải thiện hiệu quả thông qua khả năng thích ứng mạng mạnh mẽ. Hỗ trợ CNTT tối thiểu là cần thiết để nhóm của bạn có thể tập trung vào công việc. Bộ giải mã H.265 / HEVC tiên tiến cho phép các nhóm nhỏ có chất lượng video 1080p từ 512kbps, tiết kiệm 50% băng thông. Với công nghệ phục hồi mất gói video tuyệt vời, VC500 chống lại 30% mất gói tin video để đảm bảo truyền thông video ổn định và không cần chăm sóc.

Hướng dẫn sử dung tong dai IP hoặc đầu số tổng đài 1900

Quý khách có nhu cầu về tổng đài ảo xin liên hệ trực tiếp Tại Đây
Điện thoại: 04 7309.9988 - Tổng đài Tư vấn: 1900 6857
http://www.tongdai1900.info


Tag: Yealink giới thiệu thiết bị hội nghị VC500, tổng đài ảo giá trị thật, Yealink SIP T5 Series, T5 Smart Media Phones, Yeastar S-Series VoIP PBX, tổng đài IP, Gioi thieu tong dai MyPBX, Tổng đài mypbx U200, tổng đài callcenter, dịch vụ callcenter,