Khả năng mở rộng Modular S-Series VoIP PBX

Tai sao khách hàng muốn mở rộng tổng đài IP Yeastar S Series? Thất đơn giải vì với các modul của tổng đài Yeastar S Series hỗ trợ rất nhiều tính năng cho các doanh nghiệp từ doanh nghiệp nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn. Vậy khả năng mở rộng Modular S-Series VoIP PBX nó được như thế nào?
Với nhà cung cấp tong dai IP Yeastar chúng tôi luôn đặt niền tin của khách hàng lên trên nhất chính vì vậy hôm nay chúng tôi muốn giúp khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bài viết Khả năng mở rộng Modular S-Series VoIP PBX đảm bảo quý khách sẽ lựa chọn được cách tốt nhất.
   ==> Tổng đài Yeastar S-Series
    ==> Tổng đài Yeastar S20
    ==> Tổng đài Yeastar S50
    ==> Tổng đài Yeastar S100
    ==> Tổng đài Yeastar S300

Yeastar S-Series VoIP PBX được thiết kế cho bất kỳ yêu cầu hoặc ngân sách cho kinh doanh. Hệ thống tong dai IP Dòng S là công nghệ và khả năng sử dụng mới nhất, cung cấp cho khách hàng một hệ thống giá cả phải chăng, linh hoạt và đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu phát triển của các DNNVV. Yeastar S-Series VOIP PBX được xây dựng từ nền tảng cho hiệu suất thực, Các thành phần hàng đầu và một thiết kế cải tiến lĩnh vực thiết kế mà làm cho tách và thay thế một điều của quá khứ. Các hệ thống YBC của S-Series VoIP PBX cũng giới thiệu một giao diện người dùng trực quan mới giúp sắp xếp và quản lý hệ thống liên tục. Yeastar S-Series VoIP PBX cung cấp kết nối điện thoại linh hoạt kết hợp trong khi cho phép khả năng mở rộng trong tương lai với thiết kế mô đun độc đáo

Giao diện của các VoIP PBX S-Series được thiết kế linh hoạt, cho phép tổng đài có thể kết hợp được các mô-đun mở rộng theo nhu cầu của người dùng với thiết kế độc đáo của mô-đun. Bên cạnh đó, dòng tổng đài S còn cho phép bạn quyết định loại Ex và các đường trunks vậy lý bạn cần cho hệ thống điện thoại của bạn. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn cần thêm nhiều người dùng hơn và nhiều cuộc gọi đồng thời. "Dòng tổng đài S" có thể đáp ứng cho bạn các điều đó.

Khả năng thêm các mô-đun của các dòng tổng đài S
Với dòng tổng đài S của Yeastar, Tất cả các giao diện trên tổng đài điện thoại là mô-đun tùy biến, cho dù nó là FXS, FXO, ISDN BRI, GSM / 3G, hoặc E1 / T1 / PRI. S20 có 2 khe cắm module và S50 hỗ trợ 4. S100 và S300 đòi hỏi sự kết hợp của hệ thống mở rộng và các module để thêm vào giao diện của tổng đài. S100 cho phép 2 hệ thống mở rộng và S300 hỗ trợ 3.

Modules tổng đài hiện có sẵn
Hỗ trợ các mẫu: S20, S50, S100, S300

Các hệ thống mở rộng
- EX08 có 4 khe cắm module và 8 cổng ra trên bảng điều khiển.
- Hỗ trợ các mẫu: S100 và S300

- EX30 có 1 onboard / T1 / E1 PRI.
- Hỗ trợ các mẫu: S100 và S300

Hệ thống mở rộng công suất

- Thêm 100 user + 30 cuộc gọi đồng thời
- Hỗ trợ mẫu: S100 và S300
 

Mọi thông tin về Tong dai , Tổng đài IP xin liên hệ trực tiếp tại đây


Tag: Khả năng mở rộng Modular S-Series VoIP PBX, Yeastar S-Series VoIP PBX, Bảng giá tổng đài VoIP IP-PBX, Jabra BIZ 2300, Đánh giá tai nghe chuyên dụng Jabra BIZ 2300, Cloud VOIP PBX là gì, tổng đài IP, Gioi thieu tong dai MyPBX, Tổng đài mypbx U200, tổng đài callcenter, dịch vụ callcenter,