IP PBX System

Giải pháp tổng đài IP PBX System dùng Asterisk

Khảo sát thị trường hiện nay chúng tôi thấy nhu cầu sử dụng thiết bị viễn thông ngày càng tăng cao đặc biệt là tổng đài IP sử dụng cho các doanh nghiệp. Nhưng bên cạnh đó thì có rất nhiều khách hàng luôn băn khoăn vì giá thành của những thiết bị đó. NTG đưa ra cho khách hàng Giải pháp tổng đài IP PBX System dùng Asterisk để giảm chi phí tối đa cho khách hàng có nhu cầu.

Lắp tổng đài IP

Tổng đài IP là một mạng điện thoại riêng dùng giao thức Internet (Internet protocol) để thực hiện các cuộc gọi điện thoại ra bên ngoài, thường áp dụng trong phạm vi một công ty, nhà hàng, hay bệnh viện. Dữ liệu giọng nói được truyền bằng các gói dữ liệu qua Internet thay vì mạng điện thoại thông thường.

Giải pháp tổng đài ảo

Tổng đài ảo là tổng đài như thế nào?

Nói đến ảo bạn nghe có vẻ mờ ảo đúng không ạ, và không biết tổng đài ảo là như thế nào và làm thế nào để lắp đặt một hệ thống tổng đài ảo.
Sau đây Chúng tôi Công ty Nam Trường Giang xin giới thiệu qua tới quý khách hàng về tổng đài ảo.

Giải pháp điện thoại trên nền IP (VoIP-Voice over IP)

Để giúp quý khách hàng tìm hiểu sâu hơn về điện thoại IP, nhân đây công ty chúng tôi giới thiệu Giải pháp điện thoại trên nền IP (VoIP-Voice over IP) đến với quý khách hàng.

Giải Pháp VOIP - Tổng đài điện thoại trên nền IP Network

Với hệ thống điện thoại sử dụng công nghệ VoIP, người dùng không bị giới hạn ở việc thực hiện và nhận cuộc gọi qua mạng IP. Bằng việc sử dụng cổng nối VoIP, các đường dây điện thoại PSTN được chuyển đổi thành VoIP/SIP, có nghĩa là cho phép người dùng nhận và thực hiện cuộc gọi trên mạng TDM thông thường. Các hệ thống IP-PBX mang đến khả năng di động cho các nhân viên, khả năng mở rộng linh hoạt vì việc quản lý hệ thống này đơn giản so với hệ thống TDM truyền thống cũng như giảm chi phí liên lạc đến mức thấp nhất.
Đăng kí nhận IP PBX System