Câu hỏi thường gặp

Tại sao thuê tổng đài điện thoại lại là lựa chọn tốt hơn với nhu cầu của bạn ?

Có nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi Tại sao thuê tổng đài điện thoại lại là lựa chọn tốt hơn với nhu cầu của bạn ?
Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của khách hàng như sau
- Nhanh chóng
  + Hãy để chúng tôi chia sẻ gánh nặng với bạn bằng cách tạo dựng hệ thống trong thời gian ngắn – Bạn chỉ cần đăng nhập và quản lý toàn bộ hệ thống tổng đài của mình thông qua giao diện Web rất trực quan và đơn giản.
- Đầu tư thấp

Tổng đài Cloud là gì?

Đâu xuân Năm mới Công ty chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc điện thoại của khách hàng hỏi về tổng đài Cloud là gì? tại sao lại sử dụng tổng đài Cloud?. Người dùng được lợi ích gì khi lắp tổng đài Cloud?
Hôm nay Công ty chúng tôi hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng về tổng đài cloud.
Tổng đài Cloud là gì?

Một số câu hỏi về điện thoại Voip

Một số câu hỏi về điện thoại Voip
1.Điện thoại Voip có chức năng share mạng không?
Trả lời: Có.
- Các dòng điện thoại IP phổ biến hiện tại đều có 2 Port Internet.
- Port LAN: dùng để kết nối vào mạng LAN nội bộ.
- Port PC: Dùng để share ngược tín hiệu mạng cho máy tính.
2. Âm thanh trên điện thoại IP
- Hầu hết điện thoại Ip hỗ trợ âm thanh thoại theo chuẩn HD (High Definition)
- Cho chất lượng âm thanh rõ nét hơn hẳn so với điện thoại Analog truyền thống.
3. Cổng giao tiếp RJ 45

Voice Gateway là gì?

Bạn nào biết về Voice Gateway là gì? hộ trợ mình với, mình đang cần gấp để lắp cho công ty
Trả lời Voice Gateway là thiết bị  chuyển đổi qua lại giữa tín hiệu tương tự (analog ) sang tín hiệu IP. Nhằm mục đích Sử dụng các thiết bị, tín hiệu analog đưa vào tổng đài VOIP
Có 2 loại Voice gateway.
Voice gateway FXO
  + Là Thiết bị chuyển đổi từ tín hiệu Analog => IP.

Một số câu hỏi về MyPBX

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dòng tổng đài IP MYPBX của hãng Yeastar và có gặp 1 số vấn đề liên quan đến cấu hình và cài đặt. Chúng tôi tập hợp các câu hỏi qua khách hàng trong bài viết này để trả lời những thắc mắc mà khách hàng đã hỏi chúng tôi.
Hỏi: Làm thế nào để bảo vệ MyPBX khỏi các cuộc tấn công và các cuộc gọi gian lận?
Trả lời: A. Vui lòng tham khảo hướng dẫn Cấu hình Bảo mật MyPBX để biết chi tiết.

Một số câu hỏi thường gặp về tai nghe Jabra Evolve 75

Hiện nay do nhu cầu sử dụng tai nghe không dây cao cấp phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp ngày càng cao. Chúng tôi nhà cung cấp hàng đầu về tai nghe Jabra đặc biệt là dòng sản phấm mới Jabra Evolve 75 Stereo đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nhược điểm của hệ thống tổng đài VoIP

Mình đang tìm hiểu về tổng đài IP nhưng không biết nhược điểm của hệ thống tổng đài VoIP như thế nào? Bạn nào biết chỉ giúp mình với
Trả lời:
Với tổng đài VOIP thì nhược điểm của nó không có gì nhiều nó chỉ ảnh hưởng đến kinh phí. Về chi phí đầu tư hệ thống VoIP, giá thành đầu tư so với hệ thống analog có thể cao hơn

Sự khác biệt giữa VoLTE và VoIP là gì?

Sự khác biệt giữa VoLTE và VoIP là gì?
Voice over Longitude Evolution (VoLTE), đã được nhận được rất nhiều sự chú ý gần đây, nhưng đối với hầu hết mọi người chỉ cần đi qua thuật ngữ, nó không rõ chính xác những gì nó có nghĩa và những gì sẽ được lợi ích. Công nghệ Voice over IP, VoIP, được biết đến rộng rãi và được sử dụng trên toàn thế giới, cho người tiêu dùng và người dùng doanh nghiệp. Khi chọn một dịch vụ truyền thông hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải hiểu sự khác nhau giữa Voice over LTE (VoLTE) và Voice over IP (VoIP).
1. CƠ SỞ

Xin hỏi IP PBX là gì?

Bên mình muốn sử dụng tổng đài IP PBX cho công ty có 2 chi nhánh nhưng trước khi lắp đặt hệ thống đó chúng tôi muốn tìm hiểu thêm và xin hỏi IP PBX là gì?
Để giúp quý khách có thể có được một hệ thống IP PBX hoàn hảo và tim hiểu xâu hơn về hệ thống của nó chúng tôi hỗ trợ trả lời câu hỏi của quý khách hàng IP PBX là gì?

Lắp đặt hệ thống VoIP cần có những thiết bị gì?

Hiện nay có nhiều khách hàng đã gọi điện cho công ty chúng tôi hỏi về Giải pháp VoIP  và nhất là có quá nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về lắp đặt hệ thống VoIP cần có những thiết bị gì?

Trang