Câu hỏi thường gặp

Hệ thống hội nghị video nào tương thích?

Trong phòng họp của chúng tôi có thiết bị hội nghị Yealink CP860 trên bàn họp.Chúng tôi sẽ mua một hệ thống hội nghị video từ yealink.
Nhưng tôi không muốn thiết bị quá nhiều trên bàn làm việc. tôi có thể làm gì? Tôi phải chọn mô hình hệ thống hội nghị video yealink nào? Hoặc không có thiết bị nào giống như vậy?
 Trả lời

Tại sao nên dùng CloudCall?

Tổng đài ảo (Voice Cloud) hay tổng đài điện toán đám mây đang rất thu hút khách hàng tại việt Nam. Tại sao nên dùng CloudCall?
Trả lời
- Tính linh hoạt: Hệ thống có thể được triển khai nhanh chóng trong vòng 60 phút và chỉ cần khách hàng có hạ tầng Internet

Những câu hỏi thường gặp về tai nghe Jabra Evolve 80

Là nhà cung cấp tai nghe Jabra hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng cũng như giá thành luôn được khách hàng tín nhiệm lựa chọn. Hôm nay chung tôi hỗ trợ trả lời tất cả những câu hỏi thường gặp về tai nghe Jabra Evolve 80 trong thời gian qua khách hàng đã gọi đến hỏi chúng tôi.

Làm thế nào để kết nối NeoGate TA FXS Gateway tới Skype

Làm thế nào để kết nối NeoGate TA FXS Gateway tới Skype
Giới thiệu hướng dẫn
Skype Connect ™ cung cấp kết nối giữa doanh nghiệp của bạn và cộng đồng Skype.
NeoGate TA FXS Gateway giúp bạn kết nối với Skype thông qua Skype Connect. Bằng cách thêm Skype Connect với NeoGate TA, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm chi phí truyền thông của bạn với ít hoặc không cần nâng cấp bổ sung yêu cầu. Khi Skype SIP được đăng ký trên NeoGate TA, bạn có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi trên điện thoại tương tự qua Skype SIP trunk.

Lắp tổng đài điện thoai IP cần những thiết bị gì?

Lắp đặt tổng đài IP đang là xu hướng công nghệ mới bởi khả năng đáp ứng chức năng mạnh mẽ và nhu cầu mở rộng linh hoạt.
Hỏi: Công ty tôi đang có dự định lắp đặt tổng đài IP, vậy tôi cần phải mua những thiết bị gì?
Trả lời: Các thiết bị cần đầu tư cho hệ thống tổng đài IP

Tai nghe call center là gi?

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dòng tai nghe cho nhân viên doanh nghiệp mình nhưng vẫn là không biết TAI NGHE CALL CENTER LÀ GÌ? Nó có những tính năng tiên ích gì cho doanh nghiệp mình.

Một số câu hỏi về tai nghe Jabra evolve 65

Jabra Evolve 65 là tai nghe không dây sử dụng kết nối Bluetooth. Tai nghe có chức năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Hổ trợ linh hoạt cho bạn trong công việc và tiếp nhận các cuộc gọi.
Tập hợp tất cả Những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi về Jabra evolve 65:
Câu hỏi: Tôi có thể kết nối với một điện thoại di động và máy tính cùng một lúc được không?

Vấn đề truyền thông Yealink T21P E2?

Hỏi:  Tôi cần giúp đỡ. Tôi có một vấn đề trên hệ thống voip của tôi. Tôi đang sử dụng điện thoại Yealink T21P E2 và điều gì đang xảy ra là khi có cuộc gọi điện thoại từ bên ngoài hoặc thậm chí các cuộc gọi điện thoại từ bên trong từ một lần gia hạn sang một cuộc gọi khác, một người đang nói và nếu có tiếng ồn hoặc Người nói chuyện ở đầu kia, nó cắt tín hiệu / giọng nói của những gì tôi đang nói, và tôi không thể nghe hoặc hiểu những gì người đó chỉ nói.

LOẠI BỎ TIẾNG VANG (ECHO CANCELLATION)?

Hỏi: Mình muốn hỏi quý công ty về LOẠI BỎ TIẾNG VANG (ECHO CANCELLATION) LÀ GÌ?
Trở lời :
Một vấn đề chung trong hệ thống điện thoại là sự xuất hiện của tiếng vang âm thanh. Điều này xảy ra đặc biệt khi loa điện thoại được sử dụng và các tín hiệu âm thanh có thể dễ dàng từ loa dội ngược lại micro. Khi sử dụng hệ thống điện thoại VoIP, tiếng vang có thể cũng xảy ra thông qua cáp kém chiếu hoặc không đủ băng thông.

Làm thế nào để thêm phần mở rộng FXS?

Hỏi: Làm thế nào để thêm phần mở rộng FXS cho tổng đài IP MyPBX?
Trả lời: Số lượng phần mở rộng FXS (phần mở rộng tương tự) được xác định bởi số lượng các mô-đun S2 (một mô-đun S2 chứa hai cổng FXS, ví dụ 2 phần mở rộng FXS) và các module SO (một mô đun SO chứa một cổng FXS, tức là 1 phần mở rộng FXS) MyPBX. Vì vậy, nếu bạn cần thêm phần mở rộng FXS, trước tiên hãy đảm bảo rằng có các khe cắm trống cho mô đun S2 hoặc SO.

Trang