Câu hỏi thường gặp

Xin hỏi IP PBX là gì?

Bên mình muốn sử dụng tổng đài IP PBX cho công ty có 2 chi nhánh nhưng trước khi lắp đặt hệ thống đó chúng tôi muốn tìm hiểu thêm và xin hỏi IP PBX là gì?
Để giúp quý khách có thể có được một hệ thống IP PBX hoàn hảo và tim hiểu xâu hơn về hệ thống của nó chúng tôi hỗ trợ trả lời câu hỏi của quý khách hàng IP PBX là gì?

Lắp đặt hệ thống VoIP cần có những thiết bị gì?

Hiện nay có nhiều khách hàng đã gọi điện cho công ty chúng tôi hỏi về Giải pháp VoIP  và nhất là có quá nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về lắp đặt hệ thống VoIP cần có những thiết bị gì?

Cách thực hiện và nhận cuộc gọi trong N824?

Là nhà cung cấp tổng đài Yeastar N824 chính hãng, chất lượng, giá rẻ nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó cũng có nhiều khách hàng hỏi về Cách thực hiện và nhận cuộc gọi trong Tong dai IP N824?
Hôm nay chúng tôi sẽ giúp khách hàng trả lời câu hỏi trên đơn giản nhất quý khách làm theo các bước sau.

Hệ thống hội nghị video nào tương thích?

Trong phòng họp của chúng tôi có thiết bị hội nghị Yealink CP860 trên bàn họp.Chúng tôi sẽ mua một hệ thống hội nghị video từ yealink.
Nhưng tôi không muốn thiết bị quá nhiều trên bàn làm việc. tôi có thể làm gì? Tôi phải chọn mô hình hệ thống hội nghị video yealink nào? Hoặc không có thiết bị nào giống như vậy?
 Trả lời

Tại sao nên dùng CloudCall?

Tổng đài ảo (Voice Cloud) hay tổng đài điện toán đám mây đang rất thu hút khách hàng tại việt Nam. Tại sao nên dùng CloudCall?
Trả lời
- Tính linh hoạt: Hệ thống có thể được triển khai nhanh chóng trong vòng 60 phút và chỉ cần khách hàng có hạ tầng Internet

Những câu hỏi thường gặp về tai nghe Jabra Evolve 80

Là nhà cung cấp tai nghe Jabra hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng cũng như giá thành luôn được khách hàng tín nhiệm lựa chọn. Hôm nay chung tôi hỗ trợ trả lời tất cả những câu hỏi thường gặp về tai nghe Jabra Evolve 80 trong thời gian qua khách hàng đã gọi đến hỏi chúng tôi.

Làm thế nào để kết nối NeoGate TA FXS Gateway tới Skype

Làm thế nào để kết nối NeoGate TA FXS Gateway tới Skype
Giới thiệu hướng dẫn
Skype Connect ™ cung cấp kết nối giữa doanh nghiệp của bạn và cộng đồng Skype.
NeoGate TA FXS Gateway giúp bạn kết nối với Skype thông qua Skype Connect. Bằng cách thêm Skype Connect với NeoGate TA, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm chi phí truyền thông của bạn với ít hoặc không cần nâng cấp bổ sung yêu cầu. Khi Skype SIP được đăng ký trên NeoGate TA, bạn có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi trên điện thoại tương tự qua Skype SIP trunk.

Lắp tổng đài điện thoai IP cần những thiết bị gì?

Lắp đặt tổng đài IP đang là xu hướng công nghệ mới bởi khả năng đáp ứng chức năng mạnh mẽ và nhu cầu mở rộng linh hoạt.
Hỏi: Công ty tôi đang có dự định lắp đặt tổng đài IP, vậy tôi cần phải mua những thiết bị gì?
Trả lời: Các thiết bị cần đầu tư cho hệ thống tổng đài IP

Tai nghe call center là gi?

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dòng tai nghe cho nhân viên doanh nghiệp mình nhưng vẫn là không biết TAI NGHE CALL CENTER LÀ GÌ? Nó có những tính năng tiên ích gì cho doanh nghiệp mình.

Một số câu hỏi về tai nghe Jabra evolve 65

Jabra Evolve 65 là tai nghe không dây sử dụng kết nối Bluetooth. Tai nghe có chức năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Hổ trợ linh hoạt cho bạn trong công việc và tiếp nhận các cuộc gọi.
Tập hợp tất cả Những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi về Jabra evolve 65:
Câu hỏi: Tôi có thể kết nối với một điện thoại di động và máy tính cùng một lúc được không?

Trang