Giới thiệu điện thoại Yealink SIP T5 Series

Thông tin mới nhất mà công ty chúng tôi mới nhận được từ hãng Yealink là bắt đầu vào ngày 24/04/2017 sẽ tung ra thị trường dòng điện thoại Yealink SIP T5 Series cho các nhà phân phối và bán lẻ trên toàn quốc. Giải pháp truyền thông hợp nhất khi giới thiệu điện thoại Yealink SIP T5 Series đến với khách hàng
Hôm nay, một tin tức đáng chú ý từ hãng Yealink, nhà cung cấp giải pháp thiết bị đầu cuối truyền thông hợp nhất toàn cầu hàng đầu thế giới, Yealink đã công bố phiên bản Yealink SIP T5 Series Smart Media Phone của công ty. Series này bao gồm T56A, T58A và T58V sẽ có mặt trên toàn cầu cho nhà phân phối và bán lẻ vào ngày 20 tháng 4.
Gioi thieu dien thoai Yealink SIP T5 Series dòng điện thoại thông minh T5 của Yealink cung cấp giải pháp tất cả trong một cho tất cả các doanh nghiệp. Được thiết kế cho các giám đốc điều hành bận rộn và các chuyên gia trong các thị trường theo chiều dọc, loạt sản phẩm này có thiết kế độc đáo, chất lượng âm thanh và video chất lượng cao, hệ điều hành Android và nhiều tính năng mạnh mẽ.

Dòng T5 Smart Media Phone đặc biệt có lợi cho người dùng cần truy cập vào các ứng dụng cụ thể và có thể tùy chỉnh.
- Thiết kế độc đáo
  + Thiết kế bên ngoài của series nhấn mạnh tính thân thiện và linh hoạt. Với màn hình cảm ứng LCD, dòng sản phẩm Điện thoại thông minh Yealink SIP T5 Series cung cấp khả năng truy cập thông tin màn hình một lần. Hơn nữa, T58A và T58V có màn hình điều chỉnh và máy ảnh phù hợp với sở thích của người dùng cho một góc độ và chiều cao mong muốn.
- Trải nghiệm Video và Audio hấp dẫn
+ Nhờ nâng cao chất lượng âm thanh HD, hỗ trợ Codec Opus và công nghệ xử lý âm thanh mới nhất, điện thoại cung cấp cho người dùng các cuộc hội thoại rõ ràng và hấp dẫn. Máy ảnh HD và màn hình bảy inch độ phân giải cao đảm bảo người dùng trải nghiệm trực quan. Tất cả các tính năng này kết hợp với nhau để tạo cuộc gọi video giống như cuộc sống.
- Hệ điều hành Android
  + Dựa trên phiên bản tùy chỉnh Yealink của Android 5.1.1, điện thoại thông minh T5 Smart Media tích hợp trình duyệt và tùy chọn cài đặt ứng dụng của bên thứ ba, cho phép tùy biến và thuận tiện hơn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

- Các điểm mạnh khác
  + Dòng T5 Smart Media Phone cải thiện năng suất và giảm tải công việc quản trị viên CNTT nhờ vào nhiều tính năng bổ sung: 16 tài khoản SIP, GigE cổng đôi, Bluetooth tích hợp, kết nối Wi-Fi, tai nghe USB và màn hình màu ủng hộ.
  + "Dòng T5 Smart Media Phones là một giải pháp mang tính sáng tạo mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho các chuyên gia ngày nay", Stone Lu, Phó chủ tịch của Yealink nói. "Chúng tôi tin rằng những điện thoại này phù hợp với nhu cầu về chi phí và nhu cầu của khách hàng."
- Về Yealink
  + Yealink, nhà cung cấp giải pháp kết nối đầu cuối toàn cầu về truyền thông hợp nhất toàn cầu (UC), giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô sử dụng tối đa kinh nghiệm của mình và nắm bắt được sức mạnh của "Hợp tác Dễ dàng". Yealink One-Stop UC Terminal Solutions thống nhất thoại, video và dữ liệu , Và đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng và các kịch bản sử dụng. Danh mục sản phẩm toàn diện của công ty bao gồm các hệ thống hội nghị truyền hình, điện thoại hội nghị, điện thoại IP của văn phòng, điện thoại DECT và các phụ kiện không dây. Khách hàng từ hơn 100 quốc gia sử dụng các giải pháp thiết bị đầu cuối UC đáng tin cậy của Yealink thông qua mạng lưới bán hàng và dịch vụ toàn cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập  Tại đây:

T5 Series IP Phones tìm đại lý phân phối điện thoại IP, dien thoai IP Phone, Điện thoại Sip tại Việt Nam. Hướng dẫn sử dung tong dai IP hoặc đầu số tổng đài 1900

Quý khách có nhu cầu về Dien thoai IP xin liên hệ trực tiếp Tại Đây
Điện thoại: 04 7309.9988 - Tổng đài Tư vấn: 1900 6857
http://www.tongdai1900.info


Tag:  Yealink SIP T5 Series, T5 Smart Media PhonesKhả năng mở rộng Modular S-Series VoIP PBX, Yeastar S-Series VoIP PBX, Bảng giá tổng đài VoIP IP-PBX, Jabra BIZ 2300, tổng đài IP, Gioi thieu tong dai MyPBX, Tổng đài mypbx U200, tổng đài callcenter, dịch vụ callcenter,