Giải pháp kết nối tổng đài

Giải pháp tổng đài CloudPBX

Tổng đài Cloud - tổng đài ảo do công ty chung tôi cung cấp luôn ổn định, quản lý cuộc gọi dễ dàng, chất lượng thoạt được các doanh nghiệp đánh giá cao. Giải pháp tổng đài CloudPBX với nhiều tính năng hữu ích đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi hiện nay

Hệ thống tổng đài ảo Cloud PBX

Hệ thống tổng đài ảo Cloud PBX cho phép tích hợp và sử dụng dụng mọi loại đầu số điện thoại, đầu số cố định giá trị gia tăng 1900, 1800; đầu số điện thoại cố định, đầu số điện thoại di động của tất cả các nhà cung cấp đầu số. Tổng đài ảo Cloud PBX, giảm đáng kể chi phí ban đầu, không mất thời gian quản lý. Vậy tại sao không dùng luôn hệ thống tổng đài ảo Cloud PBX

Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink

Hội nghị truyền hình Yealink 2017 với công nghệ mới này, bạn không cần ngồi “tập trung” theo kiểu truyền thông nữa, thay vào đó bạn  có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp thông tin với người khác qua màn hình tivi, laptop; dù cho những người tham gia họp ở nhiều địa điểm khác nhau từ những quốc gia khác nhau. Các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink dễ dàng kết nối video

Cloud Call Center

Cloud Call Center là nền tảng phần mềm điện toán đám mây hàng đầu trên thị trường. Giải pháp này không chỉ cho phép người dùng vận hành và quản lý trung tâm cuộc gọi trên toàn cầu từ bất cứ nơi nào mà còn có thể được tích hợp với bất kỳ bộ định tuyến PBX nào trên các kết nối IP / SIP. Nó đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng trên tất cả các lĩnh vực - ngân hàng, bảo hiểm, viễn thông, khách sạn, sản xuất hoặc giáo dục. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các giải pháp Cloud Call Center!

Giải pháp hội nghị trực tuyến đa điểm

Hiện nay, khách hàng phải chi trả với số tiền rất lớn cho thiết việc họp trực tuyến tại các điểm cầu mà không mạng lại nhiều hiệu quá. Khác hàng đang quan tâm đến giải pháp hội nghị trực tuyến đa điểm nhưng còn băn khoăn về sản phẩm và giải pháp của nó. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa cho cho doanh nghiệp mình những giải pháp hội nghị trực tuyến đa điểm đem lại chất lượng hoàn hỏa với độ tin cậy, hình ảnh sắc nét. Đặc biệt hơn là giá thành cực rẻ.

Kỹ năng chăm sóc khách hàng (Contact Center)

Contact Center ( Chăm sóc khách hàng) Với một doanh nghiệp có nhiều khách hàng và số lượng công việc quá lớn cho nhân viên chăm sóc khách hàng vậy với Dịch vụ mà nhà cung cấp dịch vụ đó có những kỹ năng như thế nào? NTG giúp quý khách tìm hiểu Kỹ năng chăm sóc khách hàng (Contact Center)

Giải pháp tổng đài IP PBX System dùng Asterisk

Khảo sát thị trường hiện nay chúng tôi thấy nhu cầu sử dụng thiết bị viễn thông ngày càng tăng cao đặc biệt là tổng đài IP sử dụng cho các doanh nghiệp. Nhưng bên cạnh đó thì có rất nhiều khách hàng luôn băn khoăn vì giá thành của những thiết bị đó. NTG đưa ra cho khách hàng Giải pháp tổng đài IP PBX System dùng Asterisk để giảm chi phí tối đa cho khách hàng có nhu cầu.

Tổng đài Contact Center

Contact Center tổng đài chăm sóc khách hàng (CSKH) với chi phí thấp, thiết bị đa dang, dễ dàng sử dụng mạng lại hiệu quả cao cho khách hàng khi sử dụng. Tổng đài Contact Center thích hợp cho trưng tâm chăm sóc khách hàng.

Tiềm năng của dịch vụ Call Center

Ở Việt Nam hiện nay dich vụ chăm sóc khách hàng đang là cầu nối cho các doanh nghiêp. Cơ hội nào tốt cho việc chăm sóc khách trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, khả năng phát triển dịch vụ mới mẻ này tại Việt Nam. Chung tôi cung cấp thôi tin mới nhất về Tiềm năng của dịch vụ Call Center đến với quý khách hàng.
 

Hệ thống CallCenter Tiếng Việt

Giải pháp chăm sóc khách hàng mã nguồn mở bằng Hệ thống CallCenter Tiếng Việt, hỗ trợ cho các doanh nghiệp có chi phí đầu tư ban đầu thấp hoặc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng ở mức tương đối.

Phần mềm Call Center Standard V1.0.0

Để có một hệ thống Call Center Standard hiệu quả, thì phần mềm Call Center Standard cần có các tính năng lợi ích đạt hiệu quả cao, hấp dẫn được khách hàng lúc đó nhu cầu sử dụng của khách hàng về phần mềm đó mới tăng cao.

Tổng đài call center

Callcenter là tổng đài chăm sóc khách hàng có thể giải đáp thắc mắc khách hàng, tư vấn khách hàng.....Nhu cầu thiết yếu không thể thiếu được trong xã hội công nghệ hóa hiện nay. Để giảm chi phí cũng như nâng cao hiệu qua công việc, tăng lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp thì hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng tong dai callcenter

Tính năng hệ thống callcenter

Chăm sóc khách hàng là nhu câu cần thiết không thể thiếu đối mới với doanh nghiệp hiện nay. Nhất là đang trên đà phát triển, Chung tôi nhà cung cấp giải pháp giải pháp chăm sóc khách hàng cũng như các sản phẩm tổng đài IP có mức tăng trưởng khá hiện nay với một mức giá hợp lý đưa các giải pháp về tính năng hệ thống callcenter cho khách hàng có nhu cầu.

Giải pháp call center

Mô tả ngắn về giới thiệu Giải pháp call center là giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện cho phép doanh nghiệp triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ truy vấn thông tin cho khách hàng qua hệ thống trả lời tự động hoặc/và qua giao dịch viê

Giải pháp hội nghị truyền hình phân giải cao

Ngay nay, Công nghệ truyền hình đa điểm với chất lượng cao đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Với Giải pháp hội nghị truyền hình phân giải cao đem tới cho bạn một chất lượng hoàn hảo, sự dễ dàng khi sử dụng cũng như độ tin cậy cao cho họp hội thảo, giao ban từ xa

Giải pháp hội nghị truyền hình POLYCOM

Ngày nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp thiết bị hội nghị cũng như các giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm giới thiệu đến khách hàng. Hãng sản suất Polycom là một trong những nhà cung cấp hàng đầu cho giải pháp này cung cấp Giải pháp hội nghị truyền hình POLYCOM cho quý khách hàng được tốt nhất.

Hệ thống tổng đài Contact Center

Giải pháp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay đang được phát triển ở Việt Nam cũng như các dịch vụ sử dụng tổng đài IP Contact Center. NTG nhà cung cấp các dòng tổng đài IP đưa ra các giải pháp tốt nhất về hệ thống tổng đài Contact Center đáp ứng được tất cả các yêu cầu về hệ thống IP Contact Center theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống Cloud Call Center

Quý khách không muốn bỏ ra một khoảng đầu tư lớn cho việc chăm sóc khách hàng mà vẫn muốn làm sao có thể chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi Hướng dẫn thiết lập Hệ thống Cloud Call Center và hướng dẫn sử dụng miễn phí cho khách hàng có nhu cầu sử dụng call center.

Xây dựng tổng đài IP-PBX tận dụng SIP Trunk

Công nghệ thông tin ngày càng phát triểm, nhu cầu sử dụng thiết bị viễn thông ngày càng nhiều. Do đó công ty chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp cũng như tiện ích của các thiết bị viễn thông để giới thiệu đến quý khách hàng làm sao để có được hệ thông chăm sóc khách hàng tốt nhất bằng Xây dựng tổng đài IP-PBX tận dụng SIP Trunk

Tổng đài Contact center NTG

Contact Center trung tâm chăm sóc khách hàng đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Những tập đoàn lớn họ luân cần đến dòng tong dai Contact Center và giải pháp của nó để đẩy mạnh hoạt động cho công ty. Hiểu được tâm lý của khách hàng chúng tôi giới thiệu tổng đài Contact CenterNTG đến với quý khách hàng.

Dịch vụ Cloud CallCenter

Cloud CallCenter là hệ thống tương tác đa kênh của doanh nghiệp cho phép thực hiện những dịch vụ quản lý yêu cầu với lưu lượng lớn như trả lời yêu cầu từ bên ngoài và yêu cầu từ bên trong. Với nhu cầu sử dụng Cloud CallCenter  ngày càng cao NTG cung cấp Dịch vụ Cloud CallCenter

Giải pháp họp trực tuyến với Polycom SoundStation

Với nhu cầu cần thiết cho các doanh nghiệp với nhiều chi nhanh hiện nay Giải pháp họp trực tuyến với Polycom SoundStation sẽ giúp cho các doanh nghiệp giảm được rất nhiều chi phí mà cho chất lượng các cuộc họp được tăng lên đáng kể

Thông Số Sip Trunking

Là nhà phân phối các thiết bị viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Thông Số  Sip Trunking nhằm giúp quý khách hàng có được một mô hình SIP Trunking hoàn hảo.
 

Sip trunking là gì

Có rất nhiều khách hàng đã đang sử dụng dịch vụ Sip trunking cho tổng đài IP và điện thoại IP nhưng chưa hiểu rõ về Sip trunking là gì. Khách hàng muốn tìm hiều sau hơn về Sip trunking là gì thì ở bài viết này NTG sẽ giúp quý khách tìm hiểu.

Trang

Đăng kí nhận Giải pháp kết nối tổng đài