Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Hiện nay các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể cải thiện hiệu suất làm việc trong khi lại giảm giá thành vận hành và chi phí đi lại bằng thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom mà công ty NTG chuyên phân phối đảm bảo chất lượng hiệu quả - Chi phí thấp
Khi khách hàng đã đâu tư cho tổ chức, doanh nghiệp mình một thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom với đầy đủ tính năng và mẫu mã sản phẩm nhưng khách hàng vẫn băn khoan về Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom
Ở bài viết này công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom cho khách hàng nào có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về nó.
• Hội nghị trực tuyến (Video conference) là một bước phát triển đột phá của công nghệ thông tin cho phép những người tham dự tại nhiều địa điểm từ những quốc gia khác nhau có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hình tivi như đang họp trong cùng một căn phòng. Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đặc biệt trong hội họp và hội thảo. Bên cạnh đó Hội nghị trực tuyến còn được ứng dụng phổ biến trong giáo dục đào tạo, an ninh quốc phòng, y tế - chăm sóc sức khỏe.
Hệ thống Hội nghị trực tuyến của POLYCOM gọn nhẹ cho phép triển khai lắp đặt hệ thống trong thời gian ngắn với chi phí hiệu quả.
Hiện nay, Polycom là một trong những thương hiệu phân phối thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu trên thế giới, là một trong những hãng nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm hội nghị truyền hình đầu tiên. Polycom hiện tại có văn phòng ở tất cả các nước trên thế giới, sản phẩm được sử dụng tại hầu hết các tập đoàn, doanh nghiệp lớn thế giới.
Polycom được thành lập vào năm 1990, ngày nay Polycom là nhà phân phối những ứng dụng truyền thông giữa các đầu cuối cho âm thanh, truyền hình, dữ liệu và hệ thống di động…Mục tiêu là cho phép mọi người kết nói ở bất kỳ thời gian nào, bất kỳ nơi đâu với bất kỳ thiết bị nào trong môi trường ảo như hiện nay.
Bên cạnh đó Polycom cũng là nhà sản xuất chiếm thị phần hàng đầu thế giới với các hệ thống truyền hình cá nhân và hệ thống hội nghị cho phòng họp.
Với bộ sản phẩm tích hợp bao gồm sản phẩm hôi nghị đầu cuối, phần mềm quản lý video, phần mềm dành cho hội thảo trực tuyến dựa trên nền web, cũng như hệ thống kết nối hội thảo đa điểm giúp cho các tổ chức dù lớn hay nhỏ cũng có khả năng ứng dụng nhằm tăng tính linh động trong công việc giao tiếp, đem lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp
Polycom là thương hiệu uy tín hàng đầu của Mỹ, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đảm bảo tốt nhất. Danh mục các sản phẩm đa dạng, đồng bộ, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các thiết bị hỗ trợ cả nền tảng IP và ISDN với khả năng kết nối tốt với hệ thống âm thanh hội trường và các hệ thống khác. Các sản phẩm Polycom tích hợp đầy đủ các tính năng cho 1 cuộc họp hội nghị có thể diễn ra thuận tiện, trau truốt về âm thanh lẫn hình ảnh.
Sản phẩm gồm 4 dòng chính: HDX series, Group series, VSX series, MCU RMX series.
Dòng sản phẩm HDX series với các sản phẩm HDX 4000, HDX 6000, HDX 7000, HDX 8000, HDX 9000… với những tính năng vượt trội, độ phân giải cao, tốc độ truyền nhanh kể cả với những tốc độ dữ liệu thấp, hình ảnh chuẩn HD đảm bảo mang lại những hình ảnh chân thật nhất cho khách hàng.


Cung cấp Thiết bị hội nghị Audiothiết bị Video Conference của hãng Polycom HDX  cho các doanh nghiệp có nhu cầu. NTG hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng mua tong dai IP qua tổng đài 1900