Giải pháp hội nghị truyền hình Aver 02 điểm

Với giải pháp hội nghị truyền hình Aver bạn có thể trải nghiệm họp trực tuyến ở độ phân giải HD với chi phí tối ưu nhất.

Aver cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trường học, cơ quan chính phủ và những tổ chức khác một giải pháp hội nghị truyền hình all in one mà số tiền bạn phải bỏ ra chưa bao giờ thấp hơn.
Ở bài viết này công ty chúng tôi muốn Giải pháp hội nghị truyền hình 02 điểm Aver cho các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp ...
Aver cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình 02 điểm point to point chất lượng HD với nhiều ưu điểm.

Trang thiết bị tại mỗi phòng họp:

STT Yêu cầu Chú thích
1 - Đường truyền internet tốc độ tối thiểu  256kbps cho cả 02 chiều down và up tại 02 điểm Khuyến khích sử dụng cáp quang hoặc leased line cho tốc độ đường truyền ổn định nhất
2 - Màn hình hiển thị: Tivi hoặc máy chiếu tại mỗi điểm
- Hệ thống loa ( có thể dùng loa tivi nếu phòng họp không quá lớn)
Ti vi hoặc máy chiếu và hệ thống loa
3 - Hệ thống Aver HVC130 tại mỗi điểm Aver HVC130

Mô hình phòng họp:

Hệ thống Aver HVC130 tích hợp 01 camera PTZ HD và 01 micro đa hướng có bán kính thâu âm tốt, phù hợp với phòng họp 15 người. Nếu phòng họp lớn hơn ta có thể mở rộng micro lên tới 04 micro đa hướng:
mở rộng lên 04 micro đa hướng
Nếu lắp đặt hệ thống tại phòng hội trường ta có thể kết hợp với hệ thống âm thanh hội trường với micro cầm tay...
Giao thức kết nối: Giao thức kết nối Aver HVC130
 

Đặc điểm nổi bật của giải pháp hội nghị truyền hình video conference:

1. Độ phân giải HD với băng thông 1Mbps:
cho phép hình ảnh trong cuộc họp lên độ phân giải HD 720p.
2. Hỗ trợ 02 màn hình:
01 màn hình video, 01 màn hình content ( chia sẽ từ máy tính). Giúp cho cuộc họp đạt hiệu quả cao khi trình bày một vấn đề cần chia sẽ dữ liệu từ máy tính. Người sử dụng có thể chia sẽ dữ liệu từ máy tính bằng phần mềm thông qua wiless hoặc gắn dây cáp VGA trực tiếp từ máy tính với thiết bị Aver để chia sẽ.

3. Aver HVC Có thể kết nối với smartphone hoặc tablet Android, IOS cho phép điều khiển cuộc họp và chia sẽ hình ảnh từ camera điện thoại, tablet. Đây là tính năng đặc biệt của thiết bị Aver HVC mà các hãng video conference khác chưa tích hợp được.

4. Bảo hành 02 năm:
Toàn bộ hệ thống được bảo hành 02 năm, sẵn sàng thay thế nếu thiết bị có lỗi kỹ thuật trong năm đầu tiên.
5. Aver HVC130 :
có thể kết hợp với VCBridge cho phép người dùng Skype ở bất kỳ đâu, dùng bất kỳ thiết bị di động nào đều có thể kết nối họp trực tuyến với hệ thống Aver HVC130.