Giải pháp hội nghị truyền hình 04 điểm Aver HVC330

Aver HVC330 là hệ thống hội nghị truyền hình và telepresence với chi phí thấp, giải pháp linh hoạt, kết hợp đầy đủ tính năng của hội nghị truyền hình, hình ảnh độ nét cao âm thanh full-duplex. Aver HV330 sử dụng và lắp đặt đơn giản, phù hợp cho các phòng hội nghị lớn với nhiều điểm hội nghị cùng lúc, tích hợp MCU 4 site (hỗ trợ kết nối 04 điểm cùng lúc) với chi phí thấp.

Giải pháp hội nghị truyền hình 04 điểm Aver HVC330

Aver cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình 04 điểm chi phí thấp với điểm trung tâm Aver HVC330 tích hợp MCU 04 điểm, khả năng recording và nhiều tính năng nổi bật khác.
Trang thiết bị tại mỗi phòng họp:
STT Yêu cầu Chú thích
1 - Đường truyền internettốc độ tối thiểu  512kbps cho các điểm chi nhánh và 2Mbps cho điểm trung tâm để đạt chất lượng tốt. Khuyến khích sử dụng cáp quang hoặc leased line cho tốc độ đường truyền ổn định nhất
2 - Màn hình hiển thị: Tivi hoặc máy chiếu tại mỗi điểm
- Hệ thống loa ( có thể dùng loa tivi nếu phòng họp không quá lớn)
Ti vi hoặc máy chiếu và hệ thống loa
 
3 - Hệ thống Aver HVC330tại điểm trung tâm  Aver HVC330
4 - Hệ thống Aver  HVC130tại mỗi điểm nhánh. Aver HVC130

Mô hình phòng họp:

Hệ thống Aver HVC330 tích hợp 02 micro đa hướng tăng khả năng thu âm và phù hợp với phòng họp lớn hơn. HVC130 tích hợp 01 camera PTZ HD và 01 micro đa hướng có bán kính thâu âm tốt, phù hợp với phòng họp 15 người. Nếu phòng họp lớn hơn ta có thể mở rộng micro lên tới 04 micro đa hướng:
mở rộng lên 04 micro đa hướng
Nếu lắp đặt hệ thống tại phòng hội trường ta có thể kết hợp với hệ thống âm thanh hội trường với micro cầm tay...
Giao thức kết nối:
Hệ thống Aver HVC330 tích hợp MCU 04 điểm kết nối với các điểm chi nhánh, HVC330 có nhiệm vụ thu tín hiệu hình ảnh, âm thanh... từ các site nhánh trộn lại và phát ra cho mỗi site. Mỗi site đều có thể thấy, nghe và trao đổi bình thường với 03 site còn lại:
giao thức kết nối giải pháp 04 điểm

Đặc điểm nổi bật cảu giải pháp hội nghị truyền hình video conference:

1. Hỗ trợ họp trực tuyến một lúc 04 điểm đồng thời với thiết bị Aver HVC330 làm điểm trung tâm.
2. Hỗ trợ 02 màn hình: Aver HVC330 và Aver HVC130 đều hỗ trợ 02 màn hình:

01 màn hình video, 01 màn hình content ( chia sẽ từ máy tính). Giúp cho cuộc họp đạt hiệu quả cao khi trình bày một vấn đề cần chia sẽ dữ liệu từ máy tính. Người sử dụng có thể chia sẽ dữ liệu từ máy tính bằng phần mềm thông qua wiless hoặc gắn dây cáp VGA trực tiếp từ máy tính với thiết bị Aver để chia sẽ.
Aver HVC130 hỗ trợ 2 màn hình
3. Aver HVC Có thể kết nối với smartphone hoặc tablet Android, IOS cho phép điều khiển cuộc họp và chia sẽ hình ảnh từ camera điện thoại, tablet. Đây là tính năng đặc biệt của thiết bị Aver HVC mà các hãng video conference khác chưa tích hợp được.
4. Tích hợp khả năng Recording: lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp vào USB. Chỉ với 01 nút bấm, người dùng có thể lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp: video, content ... để mở lại bất kỳ lúc nào mình muốn trên thiết bị hoặc trên máy tính. Aver HVC330 còn cho phép ghi hình cuộc họp Offline khi cần thiết. Đây là tính năng tích hợp rất hay mà duy nhất trên thị trường chỉ có hãng Aver tích hợp vào hệ thống hội nghị truyền hình.
5. Bảo hành 02 năm: Toàn bộ hệ thống được bảo hành 02 năm, sẵn sàng thay thế nếu thiết bị có lỗi kỹ thuật trong năm đầu tiên.
6. Với Hệ thống Aver HVC330 có thể kết hợp với VCBridge cho phép người dùng Skype ở bất kỳ đâu, dùng bất kỳ thiết bị di động nào đều có thể kết nối họp trực tuyến đa điểm:
Skype kết nối Aver HVC130