Giải pháp Contact Center

Kỹ năng chăm sóc khách hàng (Contact Center)

Contact Center ( Chăm sóc khách hàng) Với một doanh nghiệp có nhiều khách hàng và số lượng công việc quá lớn cho nhân viên chăm sóc khách hàng vậy với Dịch vụ mà nhà cung cấp dịch vụ đó có những kỹ năng như thế nào? NTG giúp quý khách tìm hiểu Kỹ năng chăm sóc khách hàng (Contact Center)

Tổng đài Contact Center

Contact Center tổng đài chăm sóc khách hàng (CSKH) với chi phí thấp, thiết bị đa dang, dễ dàng sử dụng mạng lại hiệu quả cao cho khách hàng khi sử dụng. Tổng đài Contact Center thích hợp cho trưng tâm chăm sóc khách hàng.

Contact Center là gì

Có rất nhiều người gọi điện đến công ty hỏi về hệ thống Contact Center là gì? sử dụng hệ thống Contact Center như thế nào? giải pháp nào cho Contact Center là tốt nhất?

Contact Center tìm kiếm và giữ chân khách hàng

Việc tìm kiếm khách hàng mới và giữ chân họ là một trong những thách thức của các doanh nghiệp (DN).
Công cụ hỗ trợ hoạt động này chính là giải pháp Trung tâm Liên hệ Khách hàng (Contact Center)

Giải pháp hệ thống Contact Center

Hệ thống Contact Center sử dụng tổng đài Alcatel OmniPCX thực chất chính là sự kết hợp một cách hoàn hảo Chính vì vậy mà ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu quý khách hàng Giả pháp hệ thống Contact Center

Giải Pháp Contact Center Trên Nền IP

Với hệ thống điện thoại sử dụng công nghệ VoIP, người dùng không bị giới hạn ở việc thực hiện và nhận cuộc gọi qua mạng IP. Bằng việc sử dụng cổng nối VoIP, các đường dây điện thoại PSTN được chuyển đổi thành VoIP/SIP, có nghĩa là cho phép người dùng nhận và thực hiện cuộc gọi trên mạng TDM thông thường

Giải pháp contact center mới tại Việt Nam

Ngày nay, kỹ năng giữ khách hàng không chỉ nằm trong phạm vi của ngành tiếp thị, mà cũng trở thành một công việc của ngành CNTT thông qua các giải pháp contact center (CC, trong tiếng Việt thường được gọi là giải pháp trung tâm liên lạc, trung tâm hỗ trợ khách hàng-TTHTKH). Trong hai ngày 28 và 30.8, Nortel và Cisco-IBM đã giới thiệu hai giải pháp CC tại Hà Nội và TPHCM.

Công nghệ Contact Center

Trên thị trường viện Nam hiện nay đang phát triển Công nghệ Contact Center nhằm giúp quý khách hàng khi sử dụng công nghệ này sẽ có 1 hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Đăng kí nhận Giải pháp Contact Center