Dịch vụ Sip Trunking

Xây dựng tổng đài IP-PBX tận dụng SIP Trunk

Công nghệ thông tin ngày càng phát triểm, nhu cầu sử dụng thiết bị viễn thông ngày càng nhiều. Do đó công ty chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp cũng như tiện ích của các thiết bị viễn thông để giới thiệu đến quý khách hàng làm sao để có được hệ thông chăm sóc khách hàng tốt nhất bằng Xây dựng tổng đài IP-PBX tận dụng SIP Trunk

Thông Số Sip Trunking

Là nhà phân phối các thiết bị viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Thông Số  Sip Trunking nhằm giúp quý khách hàng có được một mô hình SIP Trunking hoàn hảo.
 

Sip trunking là gì

Có rất nhiều khách hàng đã đang sử dụng dịch vụ Sip trunking cho tổng đài IP và điện thoại IP nhưng chưa hiểu rõ về Sip trunking là gì. Khách hàng muốn tìm hiều sau hơn về Sip trunking là gì thì ở bài viết này NTG sẽ giúp quý khách tìm hiểu.

Điện thoại SIP là gì

Điện thoại SIP dạng phần mềm là một chương trình sử dụng mi-crô và loa của máy tính của bạn, hoặc hệ thống tai nghe gắn kèm để cho phép bạn gọi hoặc nhận cuộc gọi. Ví dụ về điện thoại SIP là SJPhone của SJlabs

Giải pháp SIP Trunking cho các doanh nghiệp

SIP Trunking đã thu hút được nhiều sự chú ý như một mới cung cấp dịch vụ thú vị mà có thể làm giảm chi phí hoạt động dịch vụ điện thoại qua một loạt các doanh nghiệp. SIP Trunking hứa hẹn sẽ loại bỏ các chi phí của các chuyên TDM mạch trung kế đắt tiền mà các doanh nghiệp kết nối với mạng điện thoại công cộng và giảm đáng kể chi phí của chi phí đường địa phương và dài.

Giải pháp SIP Trunking

SIP Trunking là một Voice over Internet Protocol (VoIP) và dịch vụ trực tuyến phương tiện truyền thông dựa trên Session Initiation Protocol (SIP) [1] mà các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại Internet (ITSPs) cung cấp dịch vụ điện thoại và truyền thông hợp nhất cho khách hàng trang bị dựa trên SIP tin chi nhánh trao đổi (IP-PBX) và thống nhất các cơ sở truyền thông [2] Hầu hết các ứng dụng phần mềm truyền thông hợp nhất. cung cấp thoại, video, và các phương tiện truyền thông ứng dụng như chia sẻ máy tính để bàn, hội nghị web, và quét mã vạch chia sẻ.
Đăng kí nhận Dịch vụ Sip Trunking