Dịch vụ

Cloud PBX dịch vụ tổng đài ảo

Doanh nghiệp có thể sở hữu được một hệ thống tổng đài VOIP PBX nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phải đầu tư cơ sở hạ tầng tổng đài, không mất phí lắp đặt hãy để chung tôi giúp doanh nghiệp bạn. .Hãy đến với Cloud PBX dịch vụ tổng đài ảo quý khách sẽ được nhiều hơn mất.

So sánh tổng đài cloud với tổng đài truyền thống

Khả năng tận dụng tổng đài truyền thống kết nối với tong dai IP để chuyển đổi sang dạng tổng đài Cloud ( hay còn gọi là tổng đài ảo) với chi phí rẻ,gọi nội bộ miễn phí, gọi liên tỉnh, quốc tế tiết kiệm chi phí, dễ dàng cài đặt và cấu hình. Quý khách hàng có thể So sánh tổng đài cloud với tổng đài truyền thống và lựa chọn sử dụng

Hướng dẫn nhanh cài đặt Yeastar S20 VoIP PBX

Yeastar S20 là một trong những tổng đài mới nhất được thiết kế dành riêng cho những đối tượng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tổng đài VoIP PBX S20 dễ sử dụng tiết kiệm thời gian với các các cài đặt hợp lý, đồng thời quản lý PBS bằng giao diện web trực quan. Nhưng để cài đặt một tổng đài IP không phải là đơn gian.

Tích hợp Yeastar S-Series VoIP PBX với Skype Connect

Bạn sẽ được lợi ích gì khi Tích hợp Yeastar S-Series VoIP PBX với Skype Connect? Lợi ích mà khách hàng nhận được là tất cả các cuộc gọi di động, điện thoại cố định và Skype đến số Skype sẽ được nhận bởi S-Series VoIP PBX và được xử lý giống như bất kỳ cuộc gọi nào khác, có nghĩa là Gọi hàng đợi, Chuyển tiếp cuộc gọi, Chuyển cuộc gọi và tất cả các tính năng bổ sung có sẵn với S-Series VoIP PBX.

Điện thoại cố định VOIP

Điện thoại cố định VOIP giải pháp tiến kiệm, kết nối nhanh, chất lượng tốt, không cần thay đổi cơ sở hạ tầng hiện có của khách hàng, thích hợp cho mọi đối tượng. Dòng điện thoại này được cung cấp bởi các nhà mạng đầu số VOIP: CMC, FPT, VTN, SCTV,

Bảng giá dịch vụ tổng đài ảo

Cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp liên lạc nhanh với giá thấp nhất thông qua dịch vụ tổng đài ảo đang được thịnh hàng tại Việt Nam với mức chi phí cực thấp mà các tính năng thỏa mãn mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Chính vì vậy công ty chúng tôi đưa bảng giá dịch vụ tổng đài ảo lên đây quý khách có thể so sách dịch vụ của công ty chúng tôi với các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Hướng dẫn cài đặt tổng đài IP Yeastar S300

Yeastar S300 Giải pháp tổng đài này tiết kiệm chi phí nhất hiện nay với 1 server duy nhất, không giới hạn máy điện thoại kết nối, sẽ là sự đầu tư mang lại hiệu quả lâu dài, góp phần nâng tầm doanh nghiệp bạn. Bên cạnh việc sử dung là việc cài đặt không hề đơn giản chút nào chính vì vậy chúng tôi Hướng dẫn cài đặt tổng đài IP Yeastar S300 cho khách hàng có nhu cầu lắp tổng đài IP tại công ty chúng tôi.

Hướng dẫn cài đặt Yeastar S100 VoIP PBX

Giải pháp cho các doanh nghiệp sử dụng tổng đài Yeastar S100 VoIP PBX với các tính năng thông tin liên lạc kinh doanh hiệu quả với một cấu hình cơ bản hỗ trợ có thể đăng nhập vào giao diện web để cấu hình hệ thống. Đơn giản là vậy nhưng nhiều khách hàng vẫn phải gọi điện đến công ty chúng tôi để xin Hướng dẫn cài đặt Yeastar S100 VoIP PBX

Trang