Dịch vụ

Tích hợp Yeastar S-Series VoIP PBX với Skype Connect

Bạn sẽ được lợi ích gì khi Tích hợp Yeastar S-Series VoIP PBX với Skype Connect? Lợi ích mà khách hàng nhận được là tất cả các cuộc gọi di động, điện thoại cố định và Skype đến số Skype sẽ được nhận bởi S-Series VoIP PBX và được xử lý giống như bất kỳ cuộc gọi nào khác, có nghĩa là Gọi hàng đợi, Chuyển tiếp cuộc gọi, Chuyển cuộc gọi và tất cả các tính năng bổ sung có sẵn với S-Series VoIP PBX.

Điện thoại cố định VOIP

Điện thoại cố định VOIP giải pháp tiến kiệm, kết nối nhanh, chất lượng tốt, không cần thay đổi cơ sở hạ tầng hiện có của khách hàng, thích hợp cho mọi đối tượng. Dòng điện thoại này được cung cấp bởi các nhà mạng đầu số VOIP: CMC, FPT, VTN, SCTV,

Bảng giá dịch vụ tổng đài ảo

Cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp liên lạc nhanh với giá thấp nhất thông qua dịch vụ tổng đài ảo đang được thịnh hàng tại Việt Nam với mức chi phí cực thấp mà các tính năng thỏa mãn mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Chính vì vậy công ty chúng tôi đưa bảng giá dịch vụ tổng đài ảo lên đây quý khách có thể so sách dịch vụ của công ty chúng tôi với các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Hướng dẫn cài đặt tổng đài IP Yeastar S300

Yeastar S300 Giải pháp tổng đài này tiết kiệm chi phí nhất hiện nay với 1 server duy nhất, không giới hạn máy điện thoại kết nối, sẽ là sự đầu tư mang lại hiệu quả lâu dài, góp phần nâng tầm doanh nghiệp bạn. Bên cạnh việc sử dung là việc cài đặt không hề đơn giản chút nào chính vì vậy chúng tôi Hướng dẫn cài đặt tổng đài IP Yeastar S300 cho khách hàng có nhu cầu lắp tổng đài IP tại công ty chúng tôi.

Hướng dẫn cài đặt Yeastar S100 VoIP PBX

Giải pháp cho các doanh nghiệp sử dụng tổng đài Yeastar S100 VoIP PBX với các tính năng thông tin liên lạc kinh doanh hiệu quả với một cấu hình cơ bản hỗ trợ có thể đăng nhập vào giao diện web để cấu hình hệ thống. Đơn giản là vậy nhưng nhiều khách hàng vẫn phải gọi điện đến công ty chúng tôi để xin Hướng dẫn cài đặt Yeastar S100 VoIP PBX

Hướng dẫn cấu hình YEALINK SIP-T19E2 & SIP-T19PE2

Bạn đang sở hữu 1 dòng điện thoại IP Yealink đặc biệt là dòng SIP T19PE2 & SIP T19E2 nhưng không biết làm thế nào để có thể cấu hình đươc và hướng dẫn cho nhân viên công ty mình sử dụng một cách đơn giản nhất. Để giải đáp cho vấn đề đó chung tôi sẽ Hướng dẫn cấu hình YEALINK SIP-T19E2 & SIP-T19PE2 miễn phí cho khách hàng có nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn cài đặt tổng đài Grandstream UCM61xx-62xx

Chuyên cung cấp tổng đài IP Grandstream UCM61xx-62xx tại Việt Nam và đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Để đáp ứng sự tín nhiệm của các doanh nghiệp chúng tôi hướng dẫn cài đặt tổng đài Grandstream UCM61xx-62xx , cài đặt đổ chuông, gọi ra, ghi âm, lời chào, kết nối các tổng đài, cài đặt trên di động, cài đặt trên IP ..

Lý do chọn đầu số cố đinh?

Hiện nay, sử dụng điện thoại bàn nhiều người cho là quá lỗi thời nhưng với một số tỉnh lẻ thì nó còn là vẫn đề xa la. Với các doanh hiện nay thì nó lại rất cần thiết cho việc xây dựng  hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất, và tri phí rẻ nhất. Đó là Lý do chọn đầu số cố đinh?

Trang